DKR – Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh KhôiDKR – Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

GIỚI THIỆU - DKR – Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

Được thành lập ngày 28/02/2006 tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi, công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, tư vấn đầu tư, dịch vụ môi giới nhà ở  và dự án và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.

Bằng kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, DKR vươn lên trở thành một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược khắp các tỉnh thành trên cả nước. Song song với việc phát triển và mở rộng sang thị trường Châu Á và Quốc tế bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra.

KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Với tôn chỉ, liên kết, không ngừng phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính, đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi có khả năng thích ứng nhanh nhạy, luôn nắm bắt được tình hình diễn biến của thị trường và tâm huyết với nghề. Từng bước chuyển hóa cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo phong cách chuyên nghiệp nhất. Không ngừng sáng tạo, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, kịp thời nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lí của khách hàng để khi đến với DKR là sự lưa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

Địa chỉ: 105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Các Đối tác chiến lược