DKRS – Công Ty CP DV Bất Động Sản Danh KhôiDKRS – Công Ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi

GIỚI THIỆU - DKRS – Công Ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi

Là thành viên của công ty BĐS Danh Khôi – DKR, Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi (DKRS) đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, trong năm 2014 đơn vị này đã hợp tác và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP HCM.

Năm 2015, để thuận tiện trong việc triển khai các dự án tại Sài Gòn, DKRS đã mạnh dạn thành lập 3 văn phòng trong đó trụ sở chính đặt tại trung tâm Quận 1, một văn phòng giao dịch ở Phú Lâm (Quận 6) và văn phòng giao dịch Mê Linh (Quận Bình Thạnh). Đội ngũ nhân sự chính thức gần 200 người và 300 đại lý sẵn sàng đón đầu cơ hội “bùng nổ” của thị trường bất động sản trong thời gian sắp đến.

Bên cạnh việc phân phối dự án, DKRS luôn đồng hành cùng với chủ đâu tư để định hướng những giải pháp nhà ở tối ưu nhất nhằm thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng ở từng phân khúc.

Một số thành tích, dự án gây tiếng vang của DKRS như

Dự án Dream Home Residence chỉ trong hai tuần mở bán đã có 400 căn hộ đã được khách hàng đặt mua qua sàn DKRS. Bên cạnh đó, DKRS còn thành công với nhiều dự án bất động sản khác như: Angia Riverside, Angia Garden, khu căn hộ phức hợp Asia Start Bình Tân, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Residence.

Với phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư, đem đến những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS hướng đến xây dựng 1 doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP HCM và khu vực.

Những thành tích nổi bật, hoạt động sôi nổi trên thị trường, trong năm 2015, DKRS đã vinh dự nhận giải  Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc. Đây là chương trình vinh danh Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc được tổ chức nhằm ghi nhận và động viên những đóng góp của các doanh nghiệp đối với ngành địa ốc và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Đây là sự tôn vinh xứng đáng các đơn vị trong lĩnh vực bất động sản, giải thưởng này góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng của DKRS với đối tác và khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS


VPGD Mê Linh:
 Số 15 – 17 Mê Linh, P. 19, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

VPGD Quận 7 : số 30 Lê Thị Chợ, phường Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM

VPGD Cần Thơ : 118 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

VPGD Cà Mau : 357B Quảng lộ Phụng Hiệp, P.Tân Thành, TP. Cà Mau

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Các Đối tác chiến lược