DKRV – CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆTDKRV – CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

GIỚI THIỆU - DKRV – CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam và trong khu vực. Danh Khôi Việt (DKRV) được thành lập vào Quý 4/2013, được tách ra từ 2 phòng ban của công ty TNHH BĐS Danh Khôi. Bước đầu thành lập công ty có 3 phòng ban chính là:

  • Phòng ban giám đốc bao gồm : Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc điều hành
  • Phòng kinh doanh gồm : 2 trưởng phòng kinh doanh, 6 trưởng nhóm và 20 nhân viên kinh doanh.
  • Phòng hỗ trợ sau bán hàng và kế toán tài chính

Dưới dự lãnh đạo của ban giám đốc cùng sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên công ty DKRV đến tháng 6/2014 quy mô được phát triển lớn mạnh hơn với 4 giám đốc khối, 12 trưởng nhóm và 42 nhân viên kinh doanh. Sau nhiều năm xây dựng nền tảng vững chắc, đã thực sự bức phá thần tốc, liên tục khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường bằng những “hành động thật, hiệu quả thật”.

“Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, đây là phương châm hoạt động của DKRV trong suốt nhiều năm đã làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Danh Khôi Việt hoạt động sâu rộng trên mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản. Bộ phận môi giới và đầu tư của DKRV có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như là nghĩ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

Một số dự án DKRV tiếp thị và phân phối

Một số dự án DKRV tiếp thị và phân phối một số dự án: Ruby Gareden, Thái Bình Plaza, Sài Gòn – Hàm Tân, Phú Nhuận Building, KDC Phong Phú – Bình Chánh, KDC Phong Phú 4,  Noble Apartment, KDC Bình Trị Đông, Bình Phú Plaza, Sacomreal Hai Thành, Phú Nhuận Techcons, Lê Thành…

Đặc biệt, bắt kịp xu thế phát triển bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, DKRV đã hòa mình vào thời cuộc và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Các dự án tiêu biểu: Legena Sea, Ocean Vista, The Long Hai, Casa Lavada, Ocean View Manor…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 13 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Các Đối tác chiến lược